Monday, November 3, 2008

Bí mật sách lược gây chia rẻ của VC

BI MAT SACH LUOC GAY CHIA RE CUA VIET CONG TAI VIET NAM

- VC sử dụng tập thể để người dân theo dõi lẫn nhau:
Cs chủ trương cưỡng bức mọi thành phần dân chúng, cán bộ nhân viên, công nhân thợ thuyền phải tham gia trong các tổ chứuc tập thể, vì sao ? Vì tập thể có thể theo dõi từng cá nhân hết sức kỹ lưỡng, tập thể có thể vừa sai khiến vừa tạo áp lực lên một cá nhân, như một sức mạnh hăm dọa vô hình.

- Tập thể VC là nơi mọi người tố cáo lẫn nhau:
Tập thể VC phải biết phê bình, xếp loại, bị ép buộc chỉ trích lẫn nhau trong các đợt thi đua, tổng kết, bình bầu, ... như thế từng cá nhân phải biết đánh giá, tố cáo bạn bè, đồng chí, biết theo dõi rình mò, ai cũng ghét nhau nhưng giả vờ tốt bụng.

- Tập thể lừa bịp nhau : tôi rất trung thành: cá nhân phải tự kiểm điểm hàng tháng, tự đánh giá bản thân trong các đợt thi đua vì quá sợ hải, để Tỏ ra TRUNG THÀNH GIẢ VỜ, chung quanh ta ai cung trung thành vờ vịt cả, rồi sợ sệtn rồi nghi kỵ, nghi ngờ lẫn nhau, rồi hù dọa nhau, rồi IM LẶNG suốt đời.


- Cưỡng bức lao động tay chân để huấn nhục:
Mọi người bị bắt buộc phải đi lao động bằng tay chân ở trong rừng núi, .. để rèn luyện tinh thần vâng lời, ngoan ngoãn và trở thành con lừa, có người trở thành chó săn.

- Sách lược thi đua là phải tuân lệnh: mỗi tổ chức tập thể đều phải thi đua tăng năng suất, làm tốt, vượt chỉ tiêu là vì VC muốn mỗi người TUÂN LỆNH, thúc đẩy lẫn nhau và dĩ nhiên là THEO DÕI LẪN NHAU, kiểm tra lẫn nhau.


§ MẶC LỄ: MỘT TRIẾT LI BIP BOM: Làm ăn sinh sống không đuoc muốn người lắm, thuê người khác vì VC va HCM cho rằng: Thuê người làm là BÓC LỘT


§ VC TUYÊN TRUYỀN TƯ TƯỚNG PHẢN BỘI, VONG ON BỘI NGHIA: Không được dùng từ CẢM ƠN vì Ta đang sống trong thế giới DÀI DÒNG, ai cũng có nghĩa vụ giúp đỡ. Nếu bạn đang đi trên đường bị tai nạn, và nếu có người cứu giúp cũng không được nói lời CẢM ƠN


§ RÈN LUYỆN TƯ TƯỞNG DỐI TRÁ: Người đàn ở nước CS, khi gặp nhau phải chào hỏi : ĐÔI MÔI RỒI, HOAN HÔ ĐÔI MÔI, ĐỔI MỚI NHẸ,..


§ KHÔNG CÒN CÁCH LÀM ĂN: Dân chúng khi gặp nhau chị hỏi thăm HEO CỦA ANH CHỊ MẬP KHONG, ANH ĂN CƠM CHUA?

§ NGƯỜI KHÔNG RA NGƯỜI, KHI KHÔNG RA KHI , ÁN ĐƯA HAI ĐẦU: Hầu hết nhân dân đều sống trong tập thể nên phải ăn cơm tập thể: Khi ăn cơm phải quay ngược đưa xuống để và cơm, phan dau nho cua doi dua chi de gap thuc an goi la ve sinh…nhung vẫn hút thuốc lào chung


§ VC PHÁ HOẠI ĐỜI SỐNG NÔNG THÔN: HTX nông nghiệp của VC buoc dân phải đóng góp PHẦN CHƯƠNG, dân không có PHẦN để giao nộp đủ nên sinh ra tệ nạn án cấp phần, bạn có thể thay những bằng cảm ghi: CAM ĂN CẮP CUT khap mới nói.


§ NÔNG DÂN BỊ TỊCH THƯ BẠN GHÉ, XE ĐẠP..: Mới vụ mùa, một người đàn phai đóng góp 40 công chờ VC, nhiều nhà đông còn sau khi làm công chờ HTX VIỆT CỘNG lại bị thiếu nó, đủ cho họ đã cay cấy trên mảnh đất của chính mình. Bọn quan lí VC đến tận nhà, thấy cái gì còn đúng duonc là tịch thu, như là bạn ghé, xe đạp, cuốc xẻng..


§ VC LỪA BỊP AI ĐÂY: Nam 85, Nuoc CSVN đang gặp nguy có chết đói, hàng triệu người đi ăn xin, đêm còn nhớ đi bán, dem trẻ con xin làm thuê mướn khắp mọi nơi, hoặc cho KHÔNG còn để của họ ĐỂ KHỎI BỊ CHẾT ĐÓI.., nhờ người khác nuoi, vậy mà VC bỗng nhiên phát động: Tất cả cán bộ, nhân dân phải đi học NHẢY ĐẦM ( TA ĐÃ ĐỦ ĂN DỰ MẶC RỒI )


§ VỪA ĂN CƯỚP VỪA NAM MÔ PHẬT:Các nhà máy, công ty, hàng xuống, đơn vị doanh nghiệp, cua hang tich thu…tat ca đơn vị kinh tế của CS quản lý đều như nhau: Thằng nào cũng muốn ăn cấp một chút, của công, của tich thứ mà lị! Nhưng phải nhớ giữ tư cách đạo đức cách mạng nhe.


§ MỘT CHẾ ĐỘ MẤT DẠY, KHỐN KIẾP, TẠO RA ĐI DIEM: Các khách sạn mà VC tich thư của tư nhân đều chưa GAI MÃI DÂM, VÌ SAO? vì tiền chưa GAI ĐIỂM cao hơn mức lương quản lí khách sạn CẢ CHỤC LẦN, hơn nữa tên Cẩn bộ VC nào đến nhà nghỉ cũng đội chơi ĐĨ ( giong HCM, lạy ca ĐI người Tàu làm vợ)


§ XIN CHỖ LÀM CÓ THỂ ĂN CẮP ĐƯỢC: Các đơn vị hành chánh sự nghiệp, cac Tỷ số, ban ngành, ca chuc vu lon nho…deu phai ô , trộm cướp, vì ai cũng muốn kiếm chắc của công, ai cũng phải đóng lệ phí, qua cấp cho cấp trên để giữ cho làm tốt, có thể ăn cắp được. Đi học có bằng cấp những để xin việc ngôn là ăn cắp được thật nhiều.

§ VC LÀ THÀNG ĐIỂM NHẤT: Trong tất cả mọi sinh hoạt, học đường, báo chí, truyen hinh…moi giới, MỖI NGÀNH không được TRANH LUẬN bất cứ để tải gì, vì TRANH LUẬN sẽ dẫn đến tư tưởng TỰ DO VÀ DÂN CHỦ, sẽ hiểu biết nhiều về thể giới bên ngoài, sẽ có đầu óc đối lập với những điều sai trai của chế độ,(Chương trình 7 sắc cầu vồng, đó vui để học, sinh viên tranh luận đều bị cảm và hủy bỏ)


§ VOI HCM, CÓ ĐẠO ĐỨC ĐỀU LÀ NGU XUẨN: Con cái trong nhà phải biết bao cao những việc lắm, lời nói của người trong nhà cho Cán bộ, chờ Thấy có, cho Đoạn đời..vì sao? Vi VC muôn ngàn ngựa người nhà nổi sự thật về CS, de nguoi trong nha cam mieng… du biết con của mình đang bị lừa bịp, rồi sẽ thành những tên tay sai, HOAC KẺ GIẾT NGƯỜI


§ CƯỚP CỦA NGƯỜI TRONG NƯỚC LÀ ĐỂ NHẶT:


§ Viet Công dụng nhiều phương pháp tuyên truyền để:

§ Gây thù hận giữa người Việt với người Việt

§ Tạo ra con người chỉ biết hận thù

§ Thich ghen ty và đố kị với mọi người, thu hẳn với con người ở các chính thể khác, nhất là người giàu hơn chúng nó, bay báo thanh niên thành tay sai, rồi sai dì dành từ sân, đi ăn cướp, đi tich thu…nhung nhớ là chỉ cướp người nhà, bà con hàng xóm thôi nhé.

§ NHỮNG BÀI CA HẬN THÙ: VC có vợ số bài hát gay hân thù, xui duc đấu tranh, hãng máu chó, thích tàn sát, những bài ca man rợ đó vẫn còn trong các ĐỊA KARAOKE hiện nay, đuoc VC bán giá rẻ cho cả gia đình ca hát vui chơi tại nhà, BẮN RA NƯỚC NGOÀI DỄ BỊP GIỚI TRẺ


§ BIP THÀNH NIÊN CẦM THÚ PHONG KIẾN, TỪ BẢN ĐỂ CƯỚP CỦA: VC làm các chương trình nhạc ở trong nước, ở nước ngoài, mạng nội đúng HÀN THỬ, kích thích thú oan giữa người nghèo và người giàu, VC tạo đúng vô số những vô tượng người Giàu cướp vợ, cuop người yêu KẺ NGHÈO KHÓ, bộ tù hoặc bán lén ten tình nhân nghèo này


§ VC NOI, THẰNG NÀO NGỦ THÌ SẼ BỊ TÁO LỬA THỔI: Hàng ngàn truyện dài, truyện ngắn của VC cũng đều tìm cách gái vào cốt truyện những sự việc kích động sự thù ghét, đa số là có nội dung một người có quyền hoặc giàu có dì CƯỚP NGƯỜI YÊU CỦA KẺ NGHÈO bằng những mưu mô thâm độc để người đọc cảm phận


§ VC PHA HOÀI VĂN HOÁ TRUYỀN THÔNG LỆ GIAO Ở NÔNG THÔN: VC va HCM tìm cách phân chia Lang thon thành những Đội 1, Đôi 2…roi ghép với những làng khác, lại còn ra sắc lệnh bước đi đôi mồ mà tổ tiên, khai khẩn, các vị Thanh thản, đập phá các Đền mieu..thế là Làng xóm tan tành. VI HCM có giống màu của người TÀU nên nó có tính triệt hạ vẫn hóa của nước ta.

§ NGA TAU XÚI DỤC VC GÂY CHIẾN TRANH GIẾT NGƯỜI VIỆT: Những thanh niên bị kịch động thứ hắn thường làm tay sai chỗ VC di ám sát, thủ tiêu, cướp của tư sản. Những thanh niên đi giết người VN tại miền Nam, nếu bị chết thì người thân của họ được làm CẢ, loại này rất trung thành, để sai bảo, loại này cũng được giao nhiệm vụ đi trà thù như tra tấn, danh từ sân, di am sat…khi xong việc nhiều tên cũng bị thủ tiêu luôn( những tên tay sai hãm hại Ở. Trinh vinh Binh đều bị VC thủ tiêu ).


§ NGƯỜI VIỆT GIẾT NHAU, VAY MƯỢN SÚNG ĐẠN, TRẢ NỢ MUỐN ĐỔI: Một nhóm nước mà quái đã chia dội nước VN, sau đó chúng bảo hai miền đánh nhau đi, hãy thử hẳn nhau đi, hay đi ám sát, pháo kích vào làng xóm, danh dự kịch khủng bố,..đánh tôi chết 3 triệu người, đánh triền miên 20 năm ròng,


§ NGA TAU HUẤN LUYỆN VC: đào tạo nhiều tổ chức gián điệp, nắm vùng để gài người gây rồi phá hoại tại Nam VN, mục tiêu là để gây thù oán giữa hai miền nam bắc VN ( NGA TAU XUI DUC). NGƯỜI VIỆT GIẾT NGƯỜI VIỆT . Nga Tầu dậy VC sách lược khủng bố, du kích,..để gây ra mầm mống chiến tranh NAM BẮC VN


§ THÀNH ĐỐNG XHCN: Bọn Cộng Sản quốc tế tặng cho bọn VC ở miền Bắc danh điệu này nhằm khiêu khích khối tư bản đến gây chiến trên đất VN


§ ĂN CƠM QUỐC GIA THƠ MÀ CÔNG SẢN: Nhiều gián điệp VC trà trộn vào các nước quốc gia: Chúng làm báo chị và giá vô công kích nhau để người quoc gia chán ngán, KHÔNG MUỐN ĐẤU TRANH§ VC GIET ĐỘNG ĐẢNG ĐE HÂM DOẠ: Bon VC cũng giết VC vì có nhiều tên VC không đồng tình với các sách luộc của CS, những tên này thường bị giết nửa công khai nữa bị mật ĐỀ DẦN MẶT những tên nào dám chồng và đẩy chúng BIẾT CÂM LẶNG SUỐT ĐỜI


§ NHỮNG CẬU HƠI NGU XUẨN: Sáu năm 1975, VC luôn luôn hỏi các nước TỪ BẠN :CHIẾN TRANH VIỆT NAM, AI THẮNG AI? Các nước Từ Bản đều trả lời như nhau: Người VN giết người VN thì ai thắng ai cũng được. Cả thế giới đều chuoi VC :ĐỒ NGU NHƯ BÒ, ĐỔ CHO DỄ, LẤY SÚNG NHA TÀU VỀ GIET DÂN MÀ KHÔNG BIẾT NHỤC


§ MUA BÁN SÚNG ĐẠN: Trên thế giới, ở đâu cũng có nước CS CHO ĐẠI, CHỨNG LAN TRÀN KHẮP MỌI NƠI. Các nước tư bản lại muốn các chế độ cộng sản CHO ĐẠI lan tràn, cần bay khắp mọi nơi. Vì sao, là để cho các ở gần với các nước cộng sạn sợ hãi, sợ bị đánh cướp , nên họ phải mua súng đạn của tư bản.


§ HCM 100 NĂM TRỒNG NGƯỜI: THANH THÚ VẬT: Trong mọi nhà trường CS đều dạy học sinh lòng cảm thứ tư bản, thứ giai cấp, thu tất cả, chung dạy học sinh đi lật đổ, đánh đó tư sản, cuối cùng là đi cướp của người giàu có hơn mình. Cô Thầy giáo nghèo đói, vâng lời bon VC cũng ra sức tuyên truyền bip bợm, lừa gạt học trò, rõ ràng là động loa tội ác với giặc Cộng.


§ VC CÓ PHẢI LÀ ĐIẾM THÚI KHONG: Trường học của CS đều dạy học sinh lòng CẢM THỤ TƯ BẢN, nhưng bọn chóp bu CS vẫn bí mật mua bán với TƯ BẢN, đêm hàng ĐỔ RÁC của Nhật, Dai Loan, Đại Hàn..về bán ở các chợ đêm, chợ trộm cắp, chợ chồm hổm, chợ Trời.


§ AI BỊP AI: CS dạy học trò khi còn đi học phải biết đánh đổ GIAI CẤP, đấu tranh giai cấp, tiêu diệt bọn thống trị, danh từ sân, tịch thu tài sản ruộng đất..thế nhưng khi xong việc thì tài sản tịch thu chui tọt vào bọn cầm quyền, bọn có súng, và bốn học trò, thanh niên bị lừa bịp thì vẫn nghèo đói, đi trộm cướp, nhiều người chết mất xác.


§ TẠI SAO VC LẠI CHẠY SANG TƯ BẢN HƯỚNG THỤ: Bây giờ bọn có sừng quá giàu, giàu hơn tư bản vị chị ăn cướp, học trò và dân nghèo không có BẤT CỨ gì cả, nếu còn miếng đất cũng bị tịch thu, xua đuổi. Này thằng VC mới Tư Bản đến cùng nhau cướp của thằng dẫn đến một lần nữa, rồi bay qua tư bản hưởng thu.

§ VC SỐNG LÀ PHẢI ĂN CƯỚP: CS không nhận trách nhiệm về xã hội chủ nghĩa đang bị suy đổi về đạo đức, luân lý bại hoại, sụp đổ về mọi mặt về văn hóa, kinh tế tới bài, thieu an đến gần chết đói, ăn cắp trộm cướp để tồn tại, con người không còn nhân cách ví hèn hạ và phản bội, dân trí ngu dốt, đất nước tan hoang..


§ ĐƯỜNG LỐI VÔ ĐẠO ĐỨC TRỌNG CÁC TRƯỜNG HỌC: VC cho rằng làm theo lời Dang VC là có đạo đức, la con nguoi moi… du rằng tõ cáo cha mẹ, dù là tố cáo chồng con


§ VC CHỦ TRƯƠNG GIẾT NGƯỜI VIỆT TRONG CUỘC ĐẠI CHIẾN TAY SAI: Những thanh niên nam nữ miền Bắc bị kìm kẹp bằng hộ khẩu, tem phiếu, bị cắt công diễm làm ruộng, anh em sẽ bị đuổi học, bố mẹ bị buộc ra trước tòa án VC tại các Hợp tác Xã cướp ruộng để nghe chúng chưởi, chung bộp tai, bị nên bằng báng súng AK..Do vậy là phải đi vớt chông, di tài đạn, đi xung phòng làm đường Trường sơn, đi vào miền Nam để ám sát, bắn pháo vào Lang xon dân cu…neu chết thì được VC tặng LIỆT SĨ GIẾT NGƯỜI VIỆT.


§ BỊ LỪA GẠT NHƯNG PHẢI MANG ƠN:Thanh niên xung phong, cuối cùng của cuộc đời, thiếu ăn, bịnh hoạn, thèm khát xác thit rồi cũng trở thành mieng mới cho cán bộ VC chơi thỏa sức, bước đường cũng đành chấp nhận làm gái hộ lý cho cán bộ VC cấp lớn chơi bời hằng đêm và được trả bằng lương khô Trung quốc, nếu còn sống trở về quê quán thì ai cũng biết là đã từng BẤN TRÒN KIỂM LƯƠNG THỰC


§ CS MUỐN DÂN SỐNG NHƯ TRÂU BÒ: CS chủ trương độc tôn về kinh tế, chính trị, và thông trị về mọi mặt, cs luon định hưởng văn hóa, tinh thần của người đàn, sử đúng học thuyết Mac Lẽ để đe dọa tư tưởng, theo dõi sinh hoạt đời sống. Chúng muốn chủ nghĩa vô thần và chủ nghĩa duy vật ăn sâu vào xương tùy của mọi người dân


§ GIẾT SẠCH, PHÁ SACH, CƯỚP SACH: Chúng sợ sự thật nên diệt trí thức và đàn áp tôn giáo, nếu không đủ sức tiêu diệt chúng dung thủ đoạn công cụ hoá trí thức, vô hiệu hóa tôn giáo, lợi dụng tôn giáo để tiến thân hoặc để phá hoại trong chiến tranh

§ ĐỨA NÀO NGU THÌ BỊ CHÚNG TAO LỪA THÔI: VC với những biến pháp chống đỡ nghèo đói vờ vịt, VC buộc dân nghèo cùng kiệt phai đồng tiền XOÁ ĐÓI GIẢM NGHÈO, VC xin quốc tế đủ loại tiền cho dân NGHÈO nhưng lại bỏ túi


§ CUỐI CÙNG CỦA CHIẾN TRANH LẠNH: Tài sản của nước CS chui vào túi BÒ CHỚP BU ĐỘ ĂN CẮP, ĂN CƯỚP, sau đó vì sợ mất của nên chúng tuôn của cái qua tư bản để cất giữ. Tư bản lại gài bẫy để cho tui CS ăn cướp thoải mái, rồi tạo điều kiện, xui duc bọn côn đồ nầy trốn chạy sang từ bản mang theo vài TỶ ĐÔ LA.


§ KIẾM CÁCH ĐỂ CHỊ TIÊU:VC bỏ ra hàng chục triệu ĐÔ ( 50 TRIỆU ĐÔ) để tổ chức thi HOA HẬU THẾ GIỚI , di nhiêu là bỏ túi vài chục triệu, nhưng vẫn buộc dân nghèo, đói rách đồng tiền XOÁ ĐÓI GIẢM NGHÈO, nông dân VN hiện nay phải đóng hơn 20 khoản khác nhau, chúng nó bóp họng dân đến chết


§ VC ĐEM LÒN ĐI RAO BÁN: VC dem Gái MẶC ÁO TẮM 2 MANH dì RAO BÁN taị UC gọi là DUYÊN DÁNG VIỆT NAM (di rao bán L.) bi Việt kiều UC dưới chạy về HÀ LÕI

http://thudoan.blogspot.com/2008/09/xa-hoi-va-doi-song-duoi-che-do-cong-san.html

- Đánh dấu chữ Việt tự động: không dấu thành có dấu
- http://e-cadao.com/VietUni_files/vietuni.htm  chuyển đổi mã chữ việt
- http://www.easyvn.com/vnedit.php  đánh dấu chữ Việt : không dấu thành có dấu

No comments: